Xu hướng tóc nam đẹp 2017 cực chất và cực kì sành điệu, hợp mốt, hợp tuổi và cực kì hợp cá tính với những anh chàng thích làm đẹp, thích làm mới mình mỗi ngày để không bao giờ để đánh mất phong độ mỗi khi xuất hiện trước phái đẹp. Bạn có thể chọn cho mình các mẫu tóc cổ điển hay hiện đại được tạo mẫu tạo kiểu đúng với phong cách của các ngôi sao đình đám thế giới và Châu Á. Năm nay, xu hướng lên ngôi của các kiểu tóc nam là tóc vuốt dựng, vuốt phồng, tóc dài, tóc chải lệch,…bạn có thể chọn cho mình một style tóc đẹp nhất mà thỏa sức tung hoành ngang dọc dưới phố.

Nào hãy cùng tocdep2017.com ngắm nhìn qua những mốt tóc nam đẹp đang thịnh hành nhất 2017 dưới đây nhé!

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 1

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 2

Kiểu tóc angular fringe sẽ là kiểu tóc được phổ biến rộng rãi vào năm 2017. Với phần tóc hai bên được cắt gọn và tỉa nhọn dần về phía gáy, cùng với phần đỉnh đầu vẫn giữ nguyên độ dày, kiểu tóc này cực kì phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt tròn trịa.

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 3

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 4

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 5

Simple casual là kiểu tóc cổ điển khiến bất kì người đàn ông nào cũng trở nên lịch lãm hơn. Kiểu tóc này hơi giống kiểu tóc chuốt nhưng sử dụng nhiều gel hơn để tóc luôn nằm cố định. Đây là kiểu tóc đơn giản rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây.

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 6

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 7

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 8

Tóc quiff cổ điển đem đến ngoại hình nam tính với phần mái có độ dài vừa phải, tóc gáy và tóc mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Ngay cả khi tóc mọc dài mất hình dáng cắt ban đầu, các bạn nam vẫn có thể tự do tạo kiểu vuốt gel cực kì “bảnh”.

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 9

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 10

Pompadour sẽ là kiểu tóc phù hợp cho những ai muốn một quả đầu cổ điển, tinh tế, phần tóc sau gáy và 2 bên được tỉa gọn nhưng không quá sát. Nếu có thể kết hợp với râu quai nón, kiểu tóc này sẽ càng làm nổi bật vẻ nam tính khỏe khoắn của các bạn nam.

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 11

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 12

Từ những thập niên 40, tóc chải lệch cực kì được ưa chuộng bởi chúng phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt và được xem là kiểu tóc thanh lịch nhất thế giới và có thể hút hồn hầu hết các cô gái. Cho đến nay đã có rất nhiều biến thể từ phiên bản gốc này.

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 13

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 14

Với tóc dài hơn ở đỉnh đầu, hai bên và sau gáy cắt ngắn, kiểu tóc đơn giản này sẽ rất phù hợp những chàng thích sự gọn gàng. Kiểu tóc này cực kì mát nên dự báo sẽ rất “hot” trong mùa hè năm 2017!

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua phần 15

Cơn sốt tóc chuốt (slick back) đang thịnh hành ở mọi nơi trên thế giới và đã đổ bộ vào Việt Nam bởi phong cách mạnh mẽ và nam tính. Với tóc cắt gọn phía đằng sau và hai bên đầu, còn phần mái để dài rồi vuốt gel chải ngược tóc ra sau, thế là bạn đã gia nhập giới đàn ông lịch lãm 2017 rồi.

Trên đây là trào lưu tóc nam đẹp cực chất và cực sành điệu, đón đầu xu hướng tóc thời trang năm 2017,  nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sở hữu thì quả thật rất tiếc đó nhé. Nhiều ngôi sao đình đám ở các lĩnh vực ca nhạc và phim ảnh Hàn quốc cũng ưu tiên chọn lựa cho mình từng mẫu tóc đúng với sở thích của giới trẻ, còn bạn thì sao? Nhanh chóng tham khảo để ứng dụng cho bản thân một style tóc thời trang riêng thật nổi thật cuốn hút nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ tocdep2017.com.

Từ khóa liên quan:

  • tóc nam đẹp nhất hiện nay
  • kiểu tóc nam đang hot 2017
  • tóc nam ngắn đẹp
  • kiểu tóc nam chải lệch
  • kiểu tóc nam pompadour

Xu hướng tóc nam đẹp 2017 chất phát ngất các chàng trai không thể bỏ qua vào lúc: Tháng Mười Hai 27th, 2016 bởi admin