Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt được các chàng trai ưa chuộng nhất hiện nay. Các kiểu tóc nam hàn quốc ngày nay được biến tấu rất đa dạng mang lại một phong cách hoàn toàn mới cho người sở hữu đồng thời khéo léo che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên có 4 kiểu tóc nam hàn quốc dù trải qua bao nhiều năm thì vẫn được giới trẻ yêu thích và không bao giờ lỗi mốt là kiểu tóc nam uốn xoăn, tóc nam áp thẳng, tóc nam tỉa layer, tóc nam Two-block. Các kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các gương mặt và nhiều phong cách khác nhau nên nếu bạn đang muốn thay đổi vẻ ngoài của bản thân thì không thể bỏ qua những mẫu tóc nam hàn quốc này đâu nhé.

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt dưới đây nhé.

1. Tóc nam uốn xoăn

Không phải là những lọn xoăn to cổ điển như sóng dài như kiểu phương Tây, tóc xoăn phong cách Hàn là kiểu tóc xoăn sóng nhỏ nhẹ nhàng có phần mái dài phù hợp với vóc dáng và dạng khuôn mặt của đàn ông châu Á. Tuy nhiên, bạn phải bỏ thêm chút thời gian mỗi ngày để chăm chút cho mái tóc giữ được độ xoăn đẹp mắt nhất.

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 1

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 2

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 3

2. Tóc nam ép thẳng

Có thể bạn cho rằng kiểu tóc này chỉ dành cho đàn ông ẻo lả, kém nam tính, nhưng hãy nhìn Kim Hyun Joong mà xem, một vẻ đẹp đầy sự lãng mạn và phong cách nhé. Kiểu tóc nam này thường có phần mái dài quá trán và cả mái tóc được ép thẳng ôm lấy gương mặt. Đây là kiểu tóc Hàn Quốc một thời gian đã trở thành xu hướng hot trong giới trẻ, đâu đâu người ta cũng bắt gặp các chàng trai ép tóc thẳng đẹp giống như các ngôi sao xứ Hàn.

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 5

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 6

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 7

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 8

3. Kiểu tóc nam tỉa layer

Một trong những kiểu tóc nam đẹp mang thương hiệu Hàn Quốc rõ nét chính là kiểu tóc tỉa layer. Đặc trưng của kiểu tóc này là phần gáy được để dài hơn và tỉa lớp, tương tự nhưng ngắn hơn với hai bên mai. Đối với kiểu tóc layer tỉa dài này, ban không cần phải vuốt quá cầu kỳ mà chỉ vuốt rối tự nhiên, tạo nên cảm giác phóng khoáng và đầy chất lãng tử. Nếu bạn đã từng theo dõi các bộ phim Hàn thì không khỏi bị hút hồn bởi vẻ đẹp vô cùng lãng tử của các mỹ nam Hàn với kiểu tóc đầy quyến rũ này.

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 9

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 10

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 11

4. Kiểu tóc nam Two-block haircut

Two-block là kiểu tóc nam tương tự với mốt tóc Mohican với hai bên mai được cạo sát chân tóc và phần tóc giữa đầu được vuốt rối hay vuốt dựng tạo nên hai khối riêng biệt. Là kiểu tóc nam đẹp được du nhập từ châu Âu nhưng Two-block mang phong cách Hàn Quốc đã được biến tấu để phù hợp với khuôn mặt đàn ông châu Á, mềm mại hơn và ít sắc nét cá tính hơn.

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 12

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 13

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt phần 14

Hy vọng với top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt trên đây các chàng trai sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho phong cách của bản thân, tự tin thể hiện cá tính đầy cuốn hút mỗi ngày. Chúc các chàng trai sẽ có một phong cách thời trang hoàn hảo nhất phù hợp với xu hướng thịnh hành hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Top 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2017 không bao giờ lỗi mốt vào lúc: Tháng Bảy 23rd, 2016 bởi admin