3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay được các ngôi sao kpop hàn quốc yêu thích lựa chọn cho phong cách của bản thân. Thời gian gần đây những kiểu tóc nam độc đáo mới lạ luôn được các thần tượng hàn quốc sử dụng để làm mới vẻ ngoài của bản thân và không thể nào không nhắc tới 3 kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa, tóc nam vuốt dựng và tóc nam để mái. Các kiểu tóc nam này tuy không quá mới lạ nhưng lại được các nhà tạo mẫu tóc biến tấu thú vị tạo nên một vẻ ngoài sành điệu ấn tượng cho các chàng trai. Nếu bạn là một người sành điệu yêu thích những kiểu tóc nam độc đáo thì không thể nào bỏ qua những mẫu tóc nam đẹp này cho xu hướng năm nay đâu nhé.

Hãy cùng tocdep2016.com tham khảo 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp trào lưu hot nhất hiện nay dưới đây và chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé.

1. Kiểu tóc nam rẽ ngôi

Vẫn là kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển nhưng năm nay chúng đã được biến tấu và trở nên vô cùng sành điệu. Những kiểu tóc này được nhuộm với màu sắc vô cùng đẹp và cuốn hút. Chắc chắn các bạn nữ sẽ thích mê khi chiêm ngưỡng phái mạnh sở hữu những kiểu tóc rẽ ngôi như vậy.

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 1

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 2

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 3

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 4

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 5

2. Kiểu tóc nam vuốt dựng

Đây vốn là kiểu tóc đẹp mà các bạn nam thường không thể bỏ qua nên chúng chắc chắn sẽ được lọt vào top những kiểu tóc được yêu thích nhất mọi thời đại. Những kiểu tóc vuốt dựng ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn nên chúng sẽ không bao giờ lỗi thời.

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 6

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 7

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 8

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 9

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 10

3. Kiểu tóc nam để mái

Đây là kiểu tóc an toàn và đa số các bạn nam đều đã từng để kiểu tóc này. Nhưng hiện nay, chúng được biến tấu vô cùng tinh tế và thời thượng làm cho các bạn nam không dễ gì bỏ qua kiểu tóc này. Một số kiểu tóc uốn để mái cũng đang rất hot và trở thành xu hướng trong năm này.

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 11

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 12

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 13

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay phần 14

Hy vọng với 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp trào lưu hot nhất hiện nay trên đây các chàng trai sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới thay đổi vẻ bề ngoài của bản thân, tự tin thể hiện phong cách riêng biệt thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các chàng trai luôn sành điệu với kiểu tóc hợp xu hướng thịnh hành hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Tổng hợp 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 trào lưu hot nhất hiện nay vào lúc: Tháng Bảy 30th, 2016 bởi admin