Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 giúp các nàng trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn trong năm nay. Nếu bạn đang muốn cắt đi mái tóc dài đẹp cuốn hút của mình để thay thế bằng kiểu tóc mới lạ hiện đại phù hợp với xu hướng thịnh hành thì có thể tham khảo kiểu tóc bob xoăn nhẹ, tóc ngắn duỗi cúp, tóc ngang vai hàn quốc….nhưng đối với các cô nàng cá tính thì có thể chọn kiểu tóc lob ngang vai nhẹ nhàng tinh tế. Kiểu tóc lob ngang vai có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau phù hợp với từng dáng khuôn mặt từ mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài,….cho nàng tự tin thể hiện phong cách riêng.

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo kiểu tóc lob ngang vai đẹp phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau dưới đây nhé.

Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo vì nó có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới cá tính nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém… tất cả đều dễ dàng phù hợp với bạn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong cách và cá tính của mình thôi là được

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 1

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 2

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 3

Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ hay đánh rối hoặc để thẳng đều mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 4

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 5

Khuôn mặt tròn

Nếu sở hữu một gương mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp thì tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài chéo che nửa mặt, mái lưa thưa che chán sẽ góp phần làm giảm bớt được sự đầy đặn của gương mặt.

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 6

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 7

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 8

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 9

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 10

Khuôn mặt nhỏ

Với khuôn mặt nhỏ, bạn đừng nên để mái quá dài hay dày, như vậy phần mái sẽ che gần hết khuôn mặt của bạn. Hãy chọn những kiểu tóc uốn đuôi bồng bềnh hay kiểu rẽ ngôi giữa và không để mái để tạo sự thanh thoát và dài hơn cho gương mặt.

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 11

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 12

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 13

Khuôn mặt góc cạnh

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn thận. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho gương mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính và trở nên thu hút, cân đối hơn

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 14

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 15

Khuôn mặt thuôn dài

Tóc ngắn tỉa tạo độ dày, bồng bềnh và mái phủ kín trán là kiểu tóc phù hợp dành cho những nàng sở hữu gương mặt thuôn dài. “Tuyệt chiêu” tóc mái dày sẽ giúp bạn che bớt đi phần trán, giảm bớt độ dài của khuôn mặt, vậy nên khi chọn kiểu tóc cắt ngắn cần quan tâm đặc biệt đến kiểu tóc mái mình sẽ để.

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 16

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 phần 17

Hy vọng với kiểu tóc lob ngang vai đẹp trên đây các nàng sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp với khuôn mặt của bản thân thay đổi phong cách hàng ngày thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc hợp xu hướng thịnh hành của mình và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp mọi khuôn mặt trào lưu 2017 vào lúc: Tháng Năm 26th, 2017 bởi admin