Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 được giới trẻ yêu thích. Tóc bạch kim, bờm ngựa, mohawk… là những mẫu tóc góp phần khẳng định cá tính cho thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang. Hãy cùng tocdep2017.com xem những kiểu tóc nam đẹp mang thương hiệu của G-DRAGON.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 1

Tóc nhuộm ombre vàng đen là một trong những phong cách yêu thích và mang đậm chất G-Dragon. Anh thường tạo kiểu tóc này cùng phụ kiện to bản lạ mắt trong nhiều lần xuất hiện trước ống kính và tham dự sự kiện

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 2

Mới đây, khi trở thành người mẫu quảng cáo cho một hãng túi xách, thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang đã tạo hình ấn tượng với tóc mohawk đỏ dựng đứng độc đáo và nam tính.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 3

Tóc nhuộm hai màu trắng đen ton-sur-ton với cách kẻ viền mắt cũng là phong cách tạo hình ấn tượng của giọng ca Black.
Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 4

Từng trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Vogue, G-Dragon xuất hiện với style tóc bờm ngựa bạch kim phá cách, cá tính. Sự kết hợp tinh tế họa tiết áo và khăn bổ sung nét lôi cuốn trong kỹ thuật tạo hình.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 5

Tóc xanh dương nhuộm hồng vuốt dựng đứng mix cùng áo ánh kim thời thượng góp phần khẳng định phong cách cho chàng ca sĩ tài năng.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 6

Bên cạnh đó, ngôi sao cũng đem đến nét mới mẻ và lạ mắt với mái tóc nhuộm hồng có phần nổi loạn đi kèm kỹ thuật đánh phấn mắt cùng tông.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 7

Không chỉ là biểu tượng thời trang Kpop, G-Dragon còn là người đi đầu những xu hướng tóc. Và mẫu tóc nhuộm vàng bên ngoài nổi bật, ăn ý cùng phần tóc đen bên trong cũng là một trong những style khiến giới trẻ “điên đảo”.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 8

Thành viên nhóm Big Bang còn chịu chơi khi thử nghiệm kiểu tóc chia nửa đen và bạch kim. Dường như phong cách tóc hai màu đối lập luôn có sức hút lớn với nam ca sĩ.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 9

Tóc cuộn nhiều chỏm “không đụng hàng” của anh chàng tạo sự nổi bật khác biệt khi xuất hiện trước ống kính.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 phần 10

Trong album solo đầu tay mang tên Heartbreaker, ngôi sao đa tài nhận được nhiều lời đánh giá cao trong cách tạo hình với gam trắng chủ đạo. Mái tóc trắng đi kèm game son cùng màu tạo điểm nhấn thú vị cho nam ca sĩ. Cùng với phong cách tóc và thời trang độc đáo hàng đầu, G-Dragon đang là một trong những nghệ sĩ tài năng đắt giá của làng giải trí Hàn.

Trên đây là 10 kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc mang thuong hiệu của G-DRAGON đầy cá tính và rất phong cách. Sao các chàng trai không thử phá cách mình với 1 trong 10 kiểu tóc trên giống như G-DRAGON. Chúc bạn thành công và sẽ có 1 mái tóc đẹp.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp của G-Dragon hot nhất năm 2017 vào lúc: Tháng Năm 26th, 2017 bởi admin