Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm được nhiều người yêu thích. Hãy cùng tocdep2017.com điểm qua 7 kiểu tóc nam đẹp từng một thời nổi tiếng thế giới về độ hấp dẫn quấn hút của nó đã từng là biểu tượng đình đám một thời.

Kiểu tóc cơ bản

Nam diễn viên Humphrey Bogart đã là người thành công nhất khi sử dụng mái tóc Slicked back trong bộ phim kinh điển Casablanca -1942. Nhiều người trong thời đại của ngôi sao này cũng học tập nhưng không ai có thể vượt qua được Bogart.

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 1

Tóc Brooder

James Dean trong phim Rebel without a cause (1955). Không chỉ là biểu tượng cho một thế hệ thanh niên nổi loạn, Jeam Dean lấy cảm hứng cho mái tóc từ sự phóng khoáng và những thứ không thể với tới của những chàng bad boy

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 2

Mái tóc Doorman

Jim Morrison – nhạc sỹ kiêm ca sỹ nhạc Rock người Mỹ luôn được nhớ tới với hình ảnh tuyệt đẹp với mái tóc dài luôn đi theo một rocker chuyên nghiệp.

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 3

Kiểu tóc Hippie

Huyền thoại John Lennon (1971), kiểu tóc với mai để dài của nam ca sỹ quá cố người Anh là ấn tượng không thể quên trong lòng người hâm mộ đối với trưởng nhóm của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 4

Mái tóc của anh chàng xinh trai

Leonardo Dicaprio trong phim Romeo và Juliet (1996). Mái tóc siêu dài và nữ tính, mái tóc của chàng Romeo được làm dành cho các nàng thiếu nữ mê mệ

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 5

Tóc 3 phân

Hình ảnh Justin Timberlake trong năm 2006 sẽ khó có thể bị phai nhạt bởi nó gần như trở thành hình ảnh quen thuộc của anh trong một thời gian khá dài với các dự án âm nhạc thành công. Cái nhìn gọn gàng hơn so với mái tóc xoăn tít khi còn trong bạn nhạc của mình.

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 6

Tóc Pompadour

Beckham là một trong những icon thời trang sành điệu nhất trong giới cầu thủ và tại các sàn diễn thời trang. Mái tóc undercut giờ đây đang làm mưa làm gió trên sàn thời trang và cuộc sống của các anh chàng sành điệu. Ngoài Beckham, mái tóc này còn là tạo hình thành của Justin Timberlake trong các dự án âm nhạc nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm phần 7

Trên đây là 7 kiểu tóc nam đẹp nổi tiếng thế giới qua các năm mà không bao giờ là lỗi mốt cả. Sao các bạn không thử 1 trong 7 kiểu tóc nam đẹp trên cho mình trong mùa thời trang 2016 năm nay nhỉ. Chúc bạn luôn có 1 mái tóc đẹp.

Những kiểu tóc nam đẹp 2017 cho quý ông sang trọng lịch lãm vào lúc: Tháng Năm 26th, 2017 bởi admin