Kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 sẽ là một gợi ý vô cùng thú vị cho các nàng thể hiện nét duyên của mình trong ngày trọng đại. Những kiểu tóc cô dâu đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các tân nương tương lai chuẩn bị tổ chức ngày cưới cho mình. Vì vậy ngay trong bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu tóc cô dâu búi cài hoa xinh lung linh cho các nàng tham khảo để lựa chọn trong ngày cưới. Đây là kiểu tóc đẹp thể hiện lên nét sang trọng quyến rũ cho các cô dâu nổi bật nhất trong đám đông

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo ngay những kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu dưới đây và chọn ngay cho mình một kiểu trong ngày trọng đại nhé.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 1

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 2

Kiểu tóc cô dâu trong những năm gần đây thường thiên về kiểu xu hướng thanh lịch, trong đó mái tóc búi trễ ngẫu hứng rất được lòng nhiều cô dâu nhờ vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính mà nó đem lại.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 3

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 4

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 5

Thông thường các chuyên gia trang điểm sẽ đánh rối mái tóc để dễ dàng tạo độ bồng bềnh cũng như giúp mái tóc có nét tự nhiên duyên dáng trước khi búi.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 6

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 7

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 8

Nếu như kiểu tóc búi cao kiêu sa có phần hơi đứng tuổi thì mái tóc búi trễ thường được búi tóc lỏng tay, để thả buông lơi sợi tóc hai bên tạo sự mềm mại tự nhiên cho khuôn mặt cô dâu.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 9

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 10

Với kiểu tóc búi trễ cô dâu nên kết hợp với các phụ kiện tóc như: khăn voan, cài tóc đính đá hay hoa cài. Nếu là người theo đuổi phong cách lãng mạn thì phụ kiện hoa cài tóc sẽ rất hoàn hảo cho mái tóc cưới của bạn.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 11

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 12

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 13

Mái tóc búi trễ với phần mái được chải phồng nhẹ ra phía sau sẽ giúp gương mặt cô dâu thêm bừng sáng kết hợp với hoa voan cài nhẹ nhàng một bên mang lại vẻ đẹp duyên dáng nữ tính cho cô dâu.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 phần 14

Vậy là những kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 đã được bật mí trên đây rồi, thật quyến rũ sang trọng và duyên dáng phải không nào. Chỉ cần lựa chọn cho mình kiểu tóc búi cài hoa đẹp này là các cô dâu có thể tỏa sáng nhất trong ngày cưới. Chúc các nàng luôn xinh xắn trẻ trung và đừng quên đồng hành cùng tocdep2017.com để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp khác nhé.

Ngất ngây kiểu tóc búi cài hoa đẹp cho cô dâu sang trọng ngày cưới 2017 vào lúc: Tháng Mười 29th, 2016 bởi admin