Kiểu tóc tết đẹp cho nàng dự tiệc trào lưu mới của bạn gái trẻ năm 2017 vô cùng ấn tượng. Tóc tết thác nước với biến tấu vô cùng trẻ trung sẽ giúp cho các cô nàng trở nên sang trọng, điệu đà trong bữa tiệc hoặc hẹn hò. Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo cách tết tóc vô cùng ấn tượng này để làm cho mình nhé.

Kiểu tóc tết đẹp cho nàng dự tiệc trào lưu mới của bạn gái trẻ năm 2017 phần 1

Bước 1: Bạn chải suông tóc và dùng chuôi lược nhọn lấy một nhúm tóc bên mang tai trái, chia làm 3 phần và bắt đầu tết theo kiểu thác nước.

Kiểu tóc tết đẹp cho nàng dự tiệc trào lưu mới của bạn gái trẻ năm 2017 phần 2

Bước 2: Bạn tết cứ lần lượt tết như vậy cho đến khi gần hết tóc thì dừng lại. Cố định phần tóc tết bằng dây chun. Chú ý, tết theo chiều rũ xuống của mái tóc như hình.

Kiểu tóc tết đẹp cho nàng dự tiệc trào lưu mới của bạn gái trẻ năm 2017 phần 3

Bước 3: Với phần tóc thả, bạn chải suông lại và cuộn hết chúng thành lọn lớn phía sau. Cố định búi tóc bằng kẹp tăm.

Kiểu tóc tết đẹp cho nàng dự tiệc trào lưu mới của bạn gái trẻ năm 2017 phần 4

Bước 4: Sau khi cố định búi tóc lớn phía sau, bạn lấy phần tóc vừa tết quấn tròn chung quang phần búi tóc để tại kiểu, giấu phần đuôi tóc phía trong và cũng cố định bằng kẹp tăm.

Với cách tạo kiểu tóc tết tuyệt đẹp 2016 cho các cô nàng dự tiệc đầy quyến rũ sang trọng. Kiểu tóc này bạn có thể tự tin đến các buổi tiệc tùng và sự kiện rồi đấy. tocdep2017.com chúc bạn thành công nhờ kiểu tóc tuyệt đẹp này.

Kiểu tóc tết đẹp cho nàng dự tiệc trào lưu mới của bạn gái trẻ năm 2017 vào lúc: Tháng Năm 26th, 2017 bởi admin