Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phong cách hàn quốc cho bạn gái dễ dàng tại nhà với những vật liệu đơn giản và không làm hại đến tóc sẽ giúp các nàng có một mái tóc xoăn bồng bềnh đẹp hơn khi xuống phố. Hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết và cùng với thoitrangkshop.com thực hiện cho mình một mái tóc xoăn thật đẹp nhé.

Nếu tóc bạn yếu và được khuyên là không nên làm xoăn bằng thuốc ở ngoài tiệm, nhưng bạn vẫn muốn có được mái tóc sóng bồng bềnh thì điều đó thật đơn giản. Chỉ với những vật liệu hầu như sẵn có, bạn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc xoăn như ý.

Một điểm lợi nữa của những cách làm xoăn tạm thời là bạn không phải ‘chung thành’ với mái tóc đó, mà chúng sẽ thẳng ra ngay sau khi bạn gội. Với cách làm xoăn nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi này, bạn có thể áp dụng cho những lần đi chơi xa hoặc các bữa tiệc cần vẻ ngoài khác lạ.

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Máy làm xoăn
  • Keo xịt tóc
  • Lược, chun buộc tóc.

Thực hiện

Bước 1: Chải cho tóc suôn thẳng, sau đó buộc tóc đuôi cá thật chặt cao lên phía đỉnh đầu.

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phần 1

Bước 2: Dùng chun cố định tóc, sau đó lấy từng phần tóc nhỏ ra một như trong hình.

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phần 2

Bước 3: Với lọn tóc dày hoặc mỏng, bạn có thể chia làm 5 hoặc 6 phần tùy ý, sau đó dùng máy làm xoăn uốn cuộn các lọn tóc lại.

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phần 3

Bước 4: Sau khi uốn xong, xịt keo và tháo chun buộc tóc, rũ nhẹ tóc cho đều nữa là xong.

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phần 4

Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có mái tóc xoăn bồng bềnh và nhanh gọn. Cách này đơn giản hơn nhiều việc bạn để xõa tóc và uốn từng lọn như thông thường.

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phần 5

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm phần 6

Với những bước đơn giản và không cần tốn thời gian ngồi hàng giờ ở tiệm làm tóc, giờ đây bạn đã dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc xoăn đẹp bồng bềnh để trở nên thật xinh đẹp cuốn hút khi xuống phố hay đến các bữa tiệc mà không lo tóc bị hư tổn. Chúc các nàng sẽ thực hiện được cho mình một kiểu tóc xoăn cực đẹp với mái tóc của mình nhé!

Hướng dẫn cách làm tóc uốn xoăn đẹp 2017 tự nhiên như ngoài tiệm vào lúc: Tháng Chín 27th, 2017 bởi admin