Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần duyên dáng dễ làm tại nhà thật đơn giản để các cô gái có được một mái tóc tết đẹp, chỉ với 5 phút ít ỏi cô nàng đã chinh phục được cho mình hai kiểu tóc tết đẹp và duyên dáng. Vậy tại sao bạn không thử tạo cho mình kiểu tóc tết đẹp theo ý thích của mình ? tocdep2017.com sẽ chia sẻ 2 cách tết tóc cực đẹp dễ làm ngay tại nhà mà không phải ra quán.

1. Kiểu tóc tết vương miện tăng vẻ đẹp quyến rũ

Kiểu tóc tết vương miện đang là xu hướng hiện nay của các cô nàng để tăng lên vẻ đẹp quyến rũ của mình.

kiểu tóc này rất hợp cho những cô gái dịu dàng và bạn có thể sử dụng kiểu tóc này để đi dạo phố hay đi hẹn hò, dự tiệc sẽ rất phù hợp khi nó tôn lên vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm trước mặt người ấy. Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã chinh phục được kiểu tóc tết vương miện đẹp lôi cuốn cho mình.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 1

Bước 1 : Bạn chải tóc thẳng mượt, sau đó lấy 1 phần tóc từ một bên tai và thực hiện tết ba theo kiểu truyền thống. Khi tết xong, bạn dùng chun cố định lại mái tóc.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 2

Bước 2: Bạn làm tương tự với bên tóc còn lại.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 3

Bước 3: Sau đó, bạn lần lượt vòng lọn tóc vừa tết ra sau đầu để tạo thành chiếc vương miện ngược rồi dùng ghim cố định lại.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 4

Chỉ với 3 bước đơn giản chưa đầy 5 phút bạn đã có thể tạo cho mình một kiểu tóc tết đẹp cho riêng mình. Vậy còn bạn thì sao nhanh tay tạo cho mình kiểu tóc đẹp ấn tượng như trên nhé để có thể hút hồn cách chàng trai nhé.

2. Tóc tết búi gợi cảm khỏe khoắn

Kiểu tóc tết búi đang là một những mẫu tóc tết đẹp nhất và không bao giờ lối mốt với vẻ đẹp lôi cuốn gợi cảm trên gương mặt. Kiểu tóc tết búi được thực hiện theo 3 bước cực đơn giản bạn có thể làm theo cách sau :

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 5

Bước 1: Bạn chải tóc, sau đó bắt đầu tết tóc kiểu Pháp từ một bên, mỗi một búi tết bạn lại lấy thêm các lọn tóc bên ngoài.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 6

Bước 2: Thực hiện tết tóc vòng ra sau đầu chéo sang phía bên kia cho đến hết chiều dài mái tóc rồi cố định lại với chun.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 7

Bước 3: Bạn cuộn lọn tóc vừa tết thành búi tròn rồi sử dụng cặp ghim để cố định lại.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần phần 8

Sau khi tham khảo xong các bạn gái thấy quá dễ dàng và dễ thực hiện phải không? Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết của mình với thời gian rất ngắn và nhanh gọn, đặc biệt kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng lười trang điểm để có thể tạo cho mình một kiểu tóc nhanh nhất nhưng vẫn đẹp và cuốn hút… Tại sao cô nàng không làm ngay cho mình ngay từ bây giờ 1 kiểu tóc tết đẹp. Chúc cô nàng thành công.

Hướng dẫn 2 cách tết tóc đẹp 2017 cho nàng xinh xắn như thiên thần vào lúc: Tháng Chín 27th, 2017 bởi admin