Kiểu tóc đẹp 2017

Hình Xăm Tattoo Đẹp

20 hình xăm nhỏ đẹp được các bạn gái yêu thích nhất

Hình xăm nhỏ đẹp được các bạn gái yêu thích nhất rất đa dạng và phong phú gồm những họa tiết vô cùng quen thuộc nhưng được xăm nhỏ trên cơ thể chúng trở nên xinh xắn cá tính hơn nhiều. Có thể kể đến như hình chim én, hình ngôi sao, hình nốt nhạc, hình con mắt…tất cả đều là những hình được giới trẻ yêu thích và lựa chọn thể hiện cho mình. Trong đó mỗi hình xăm có thể sẽ mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau… Chi tiết »

Hình xăm rồng 3D đẹp độc đáo ấn tượng ý nghĩa nhất

Hình xăm rồng 3D đẹp độc đáo ấn tượng ý nghĩa nhất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hình xăm rồng luôn là hình xăm được nhiều người yêu thích từ xưa tới nay và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt. Hình xăm rồng đen được nam giới chọn xăm trên những vị trí độc đáo của cơ thể như lưng, cánh tay, bắp tay, vai,….tạo nên nét ấn tượng cho người sở hữu. Hơn nữa, hình xăm rồng còn có ý nghĩa mang lại sức mạnh,… Chi tiết »

30 hình xăm tattoo ngôi sao đẹp và ý nghĩa của nó

Hình xăm tattoo ngôi sao đẹp và ý nghĩa của nó sẽ mang đến cho các bạn một thế giới hình xăm ngôi sao rất đa dạng cho các bạn lựa chọn trong mùa thời trang này. Hiện nay giới trẻ đang nổi lên trào lưu xăm hình trên cơ thể và đặc biệt là họa tiết ngôi sao được lựa chọn nhiều nhất. Bởi hình xăm ngôi sao rất xinh xắn trẻ trung thể hiện nhiều phong cách cá tính khác nhau đặc biệt là hình xăm ngôi sao… Chi tiết »

Hình xăm bọ cạp 3D đẹp nhất cho nam giới hiện nay

Hình xăm bọ cạp 3D đẹp nhất cho nam giới hiện nay giúp các chàng trai có thêm nhiều gợi ý mới cho bản thân trước khi đi xăm hình. Ngày nay, với công nghệ hiện đại thì các mẫu hình xăm mực đen hay xăm chìm dưới da không còn được yêu thích nhiều nữa mà thay vào đó là những mẫu hình xăm 3D nổi bật ấn tượng. Với các chàng trai cá tính mạnh mẽ thì hình xăm bọ cạp luôn được lựa chọn để thể hiện… Chi tiết »

Hình xăm trái tim nhỏ đẹp nghệ thuật dễ thương nhất 2017

Hình xăm trái tim nhỏ đẹp nghệ thuật dễ thương nhất 2017 được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Với những bạn trẻ cá tính sành điệu nhưng không thích phô trương thì hình xăm nhỏ kín đáo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Được yêu thích nhiều nhất hiện nay là hình xăm trái tim nhỏ, các bạn có thể xăm ở những vị trí độc đáo trên cơ thể như cổ tay, sau gáy, ngón tay, bàn chân,….tùy theo sở thích và phong cách của bản thân…. Chi tiết »

Hình xăm Quan Công đẹp mạnh mẽ bậc nhất hiện nay

Hình xăm Quan Công đẹp mạnh mẽ bậc nhất hiện nay bao gồm hình xăm Quan Vũ và Quan Vân Trường mang tính nghệ thuật cao và thể hiện rất nhiều ý nghĩa nên được nhiều phái mạnh lựa chọn. Hình xăm quan công thể hiện cho sức mạnh, nghĩa khí quân tử giúp vận khí lưu thông. Những người sở hữu hình xăm này mong muốn có được bản lĩnh, sức mạnh uy quyền và ý chí sống mạnh mẽ. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt… Chi tiết »

Hình xăm hoa nhỏ đẹp dễ thương xinh xắn cho nữ

Hình xăm hoa nhỏ đẹp dễ thương xinh xắn cho nữ mang đến một phong cách riêng biệt cho các nàng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Đối với con gái một hình xăm nhỏ trên cơ thể sẽ giúp các bạn trở nên cá tính sành điệu mà không quá nổi loạn như những hình xăm lớn. Hình xăm nhỏ rất đa dạng như hình xăm ngôi sao, hình xăm trái tim,…..nhưng với các cô nàng điệu đà yêu thích thiên nhiên thì hình xăm hoa nhỏ là sự… Chi tiết »

Hình xăm cây hoa bồ công anh đẹp dễ thương ở cổ tay chân

Hình xăm cây hoa bồ công anh đẹp dễ thương ở cổ tay chân là mẫu hình xăm phổ biến nhất từ trước đến nay phù hợp cho cả nam và nữ xăm ở cổ tay chân trên cơ thể. Nhưng đa số những hình xăm cây hoa bồ công anh thường dành cho các bạn gái. Bồ công anh hoang dại và mỏng manh dễ bị cuốn đi bởi những cơn gió nhẹ cũng giống như người con gái cần được chiều chuộng, nâng niu và rất dễ bị… Chi tiết »

Hình xăm ngôi sao nhỏ đẹp được giới trẻ ưa chuộng

Hình xăm ngôi sao nhỏ đẹp được giới trẻ ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hình xăm ngôi sao nhỏ ở cổ tay, sau gáy, bàn chân,…..rất được yêu thích hiện nay phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Hình xăm ngôi sao nhỏ khi xăm trên cơ thể không mang tính phản cảm mà còn tạo nên nét độc đáo ấn tượng nên rất được các bạn trẻ ngày nay chọn để làm mới phong cách của bản thân. Ngoài ra, hình xăm ngôi sao nhỏ được… Chi tiết »

15 hình xăm lông vũ đẹp nhất 2016 ý nghĩa cho nữ

Hình xăm lông vũ đẹp nhất 2016 ý nghĩa cho nữ mang một phong cách nhẹ nhàng quyến rũ nồng thắm vô cùng. Những mẫu hình xăm lông vũ thường phù hợp cho các bạn gái hơn là cho nam giới bởi phù hợp với ý nghĩa mà nó mang lại. Hình xăm lông vũ nhìn rất đẹp và mềm mại nên nó được coi là biểu tượng của tình yêu cháy bỏng, thủy chung, khát khao yêu và được yêu. Trong năm 2016 có rất nhiều mẫu hình xăm… Chi tiết »