7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 dẫn đầu xu hướng hiện nay mang lại một phong cách thời thượng cá tính cho các chàng trai hiện đại. Những kiểu tóc nam hàn quốc luôn được các chàng trai yêu thích vì sự mới lạ độc đáo, khéo léo tôn lên những đường nét cuốn hút trên gương mặt điển trai. Năm nay, mẫu tóc nam hàn quốc nổi bật với những mẫu tóc như tóc tỉa layer, tóc two block, tóc pompadour, tóc undercut, tóc nam xoăn,…..giúp các chàng trai thoải mái biến tấu theo phong cách mỗi ngày. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của bản thân mà vẫn chưa lựa chọn được kiểu tóc nào phù hợp, thì hãy tham khảo những kiểu tóc nam hàn quốc dưới đây nhé đảm bảo sẽ chọn được một kiểu ưng ý đấy.

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng dưới đây và chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé.

1. Tóc nam Two-Block cut

Kiểu tóc Two-Block cut là được cắt tỉa tóc thành hai khối riêng biệt để tạo điểm nhấn. Những chàng trai mạnh mẽ sẽ rất phù hợp với two block cut vì những đường nét sắc sảo mà mái tóc đem lại.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 1

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 2

2. Kiểu tóc Pompadour

Được yêu thích từ thập niên 70 và cho đến nay Pompadour thực sự xứng đáng là ông hoàng của tạo mẫu tóc cho nam. Những biến tấu từ cách tạo kiểu này mang đến cho người đàn ông nét quyết rũ không thể chối từ. Giống như một chú tắc kè hoa, chỉ một tác động nhẹ cũng khiến cho mẫu tóc này đem đến một sắc thái hoàn toàn mới cho người sở hữu.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 3

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 4

3. Tóc Dandy Cut

Kiểu tóc dandy cut mang đến nét dịu dàng và điềm tĩnh của đấng mày râu được tôn vinh nổi bật bằng những đường cắt mềm, lọn tóc khá dài ôm lấy mai và thường kết hợp tỉa tầng nhẹ, mái xéo. Uốn xoăn wavy nhẹ với Dandy Cut cũng là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 5

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 6

4. Kiểu tóc Undercut

Có khá nhiều người không phân biệt được Pompadour và Undercut. Với Pompadour, phần tóc mai hai bên cắt ngắn đối xứng nhau và Undercut thì ngược lại thể hiện nét phóng khoáng tự do của phái mạnh ở điểm phần tóc mai hai bên này thường cạo không đối xứng và phần sau gáy cũng cạo ngắn hơn.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 7

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 8

5.  Kiểu tóc xoăn nam

Mái tóc xoăn nhẹ cực kỳ lãng mạn này là niềm yêu thích của nhiều chàng trai ưa sự cá tính và lịch lãm. Tuy nhiên, bạn phải bỏ thêm chút thời gian mỗi ngày để chăm chút cho mái tóc giữ được độ xoăn đẹp mắt.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 9

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 10

6.  Kiểu tóc nam tỉa layer ngắn

Kiểu tóc ngắn đẹp bao giờ cũng đem lại đặc quyền cho những người sở hữu nó là một vẻ ngoài trẻ trung năng động. Phái đẹp hầu như khó mà cưỡng lại được một chàng trai tóc ngắn với nụ cười tươi như nắng.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 11

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 12

7. Tóc nam tỉa layer dài

Mái tóc tỉa layer dài được tỉa với phần tóc mái quá trán và phần gáy được để dài hơn và tỉa lớp xếp lên nhau và vuốt rối mang lại cảm giác bồng bềnh. Có lẽ bất cứ trái tim thiếu nữ nào cũng phải xao xuyến trước hình ảnh các mỹ nam Hàn Quốc với kiểu tóc vô cùng phóng khoáng và lãng tử này.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 13

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 phần 14

Hy vọng với gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng trên đây các chàng trai sành điệu sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho phong cách của bản thân, tự tin thể hiện cá tính riêng biệt thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các chàng trai luôn sành điệu với kiểu tóc hợp xu hướng thịnh hành hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Gợi ý 7 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp thời thượng dẫn đầu xu hướng 2017 vào lúc: Tháng Tám 1st, 2016 bởi admin