5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai đang là những kiểu tóc được yêu thích nhất 2017. Kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của mỗi người, không chỉ đối với các cô nàng mà với các chàng trai cũng vậy. Đối với những anh chàng sở hữu khuôn mặt dài nhỏ gầy thì càng cần một kiểu tóc che đi các khuyết điểm giúp gương mặt cân đối hơn thể hiện được vẻ đẹp nam tính lịch lãm của bản thân đúng không nào. Để giúp các chàng trai có thêm nhiều gợi ý cho bản thân, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 kiểu tóc nam cho khuôn mặt dài dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé.

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng dưới đây nhé.

1. Kiểu tóc nam Pompadour

Kiểu tóc Pompadour có từ thế kỷ 18, xuất phát từ tình nhân của vua Louis XV – Madame de Pompadour và lại được những người đàn ông hoan nghênh trở lại vào những năm 1950, trong đó có cả ông vua Rock ‘n’ Roll Elvis Presley. Tại thời điểm hiện tại, đây là kiểu undercut với chiều dài phần mái có độ dài trung bình từ 7cm đến 10cm. Bạn sẽ cần dùng wax để tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp tóc có độ phồng và trông nhiều hơn.

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 1

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 2

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 3

2. Kiểu tóc nam Asymertrical Undercut

Với những tín đồ thời trang yêu thích sự khác biệt, cá tính, theo đuổi phong cách bụi bặm đậm chất punk, thích phiêu lưu, đây là kiểu tóc dành cho bạn. Asymertrical Undercut với tóc hai bên được cắt sát không giống nhau, một bên cao gần đến đỉnh đầu, bên còn lại chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang một bên. Bạn cũng có thể rẽ mái 7/3, bóng loáng để tạo hiệu ứng đối lập với bên còn lại được bóp wax bồng bềnh

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 4

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 5

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 6

3. Kiểu tóc nam Top Knot

Kiểu tóc Top Knot là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách bụi bặm pha chút lịch lãm của kẻ lãng du yêu thích nghệ thuật và khao khát khám phá. Đặc điểm của kiểu tóc này gồm phần cạo ngắn hai bên và phần mái nuôi dài để búi phía sau. Trào lưu này được yêu thích bởi đàn ông có thể chuyển đổi linh hoạt giữa ba kiểu tóc. Nếu ở nước ngoài, các sao như Jared Leto, Collin Farrell… ưa chuộng thì ở Việt Nam, mốt này được Quang Vinh, stylist Kelbin Lei… cập nhật.

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 7

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 8

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 9

4. Kiểu tóc nam Mohawk

Kiểu tóc Mohawk không còn quá đỗi xa lạ, tuy nhiên nó chưa bao giờ lỗi thời. Nam tính, sành điệu, làm bật nét phong trần pha chút nổi loạn đầy ngạo nghễ, rất nhiều quý ông thanh lịch đã lựa chọn Mohawk như David Beckham, Cristiano Ronaldo, Gareth Bale,… Kiểu tóc này đặc trưng bởi chỏm tóc mái được vuốt ngược, tạo nên nét nổi bật, cá tính cho các bạn nam tự tin khi ra phố hay đi dự tiệc.

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 10

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 11

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 12

5. Kiểu tóc hipster

Kiểu tóc hipster có đặc trưng là sự lộn xộn tưởng như không theo bất cứ một nguyên tắc nào. Một mái tóc rối bùn hưng vẫn bảnh bao mang đến cho các chàng vẻ men-lì khó cưỡng. Hoặc bạn có thể pha một chút phong cách Pompadour, kết hợp một chút wax để những lọn tóc rối một cách cố ý. Lịch lãm, hoài cổ nhưng tự do và phóng khoáng, không quá khó để bạn trở thành chủ nhân của những buổi tiệc.

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 13

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 phần 14

Hy vọng với gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng trên đây các chàng trai sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp với phong cách của bản thân, che đi phần nào khuyết điểm gương mặt tự tin hơn với phong cách của bản thân. Chúc các chàng trai sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp nhất và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Gợi ý 5 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài điển trai ấn tượng 2017 vào lúc: Tháng Bảy 23rd, 2016 bởi admin