3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân. Trong số các kiểu tóc nam hiện nay thì kiểu tóc undercut luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính nhưng cũng không kém phần lãng tử. Mẫu tóc nam undercut có nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau như tóc undercut cổ điển, tóc undercut Pompadour hay Asymertrical Undercut giúp tôn lên những đường nét nổi bật của gương mặt. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc đẹp cho bản thân thì không thể nào bỏ qua những mẫu tóc nam undercut dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp cho phái mạnh lịch lãm dưới đây nhé.

1. Tóc undercut cổ điển

Đây vẫn là kiểu tóc được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm đến 7cm, nhưng kiểu tóc mái được chải dựng cứng nhắc và hơi hầm hố đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các chàng trai có thể chải tóc mái hết ra sau và tạo hiệu ứng bóng mướt bằng cách sự dụng gel để có được một vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng.

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 1

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 2

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 3

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 4

2. Kiểu tóc nam Pompadour

Đây là kiểu tóc undercut với chiều dài phần mái có độ dài trung bình từ 7cm đến 10cm. Bạn sẽ cần dùng wax để tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp tóc có độ phồng và trông nhiều hơn. Phần ngọn tóc được để rũ tự nhiên, có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối, có một chút gì đó “mất trật tự” để tạo nên vẻ đẹp bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc Rock’n’Roll Elvis Presley.

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 5

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 6

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 7

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 8

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 9

3. Kiểu tóc Asymertrical Undercut

Đây là một biến thể thú vị của kiểu tóc undercut, với tóc hai bên được cắt sát không giống nhau, một bên cao gần đến đỉnh đầu, bên còn lại chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang một bên, có thể uốn dợn sóng để tăng vẻ phong trần. Bạn cũng có thể đùng gel để chải bên phần tóc ngắn như được rẽ mái 7/3, bóng loáng để tạo hiệu ứng đối lập với bên còn lại được bóp wax bồng bềnh

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 10

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 11

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 12

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 13

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm phần 14

Hy vọng với biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp cho phái mạnh lịch lãm trên đây các chàng trai sẽ có thêm nhiều gợi ý thú vị thay đổi kiểu tóc của bản thân mỗi ngày, tự tin hơn với vẻ ngoài lịch lãm đầy quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các chàng trai sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều gợi ý thú vị nhé.

Biến tấu 3 kiểu tóc nam undercut đẹp 2017 cho phái mạnh lịch lãm vào lúc: Tháng Bảy 29th, 2016 bởi admin