5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 này là những kiểu tóc buzz, tóc mohawk thấp, tóc cắt crew, tóc hất bên, tóc quiff đem lại cho phái mạnh một vẻ ngoài lịch lãm đến khó cưỡng mà bất kì ai cũng muốn thử một lần từng mốt tóc sành điệu thời thượng này. Tùy theo mỗi năm, mỗi thời điểm mà xu hướng tóc nam được lên ngôi theo thị hiếu của giới trẻ, vậy nên bạn hãy cập nhật nhanh cho mình nhiều style tóc ấn tượng để thu hút ánh nhìn người đối diện. Và đây đều là những mẫu tóc nam hiện đại nhất, thích hợp với thời tiết nắng nóng ngày hè, thế nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Nào hãy cùng tocdep2017.com ngắm nhìn 5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 qua những shoot hình bên dưới đây nhé!

1. Tóc nam buzz đẹp

Đây là kiểu tóc thường dùng cho những anh chàng quân binh trong quân đội: Được cắt bằng máy, ngắn sát đầu và đem lại một vẻ ngoài sạch sẽ nhưng cũng cực kì nam tính. Với mái tóc này bạn dường như không gặp phải bất cứ vấn đề trở ngại nào đối với mùa Hè nóng bức, vì chỉ riêng kiểu tóc của bạn thôi cũng đã đủ mát mẻ hết mùa rồi.

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 1

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 2

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 3

2. Tóc nam mohawk thấp đẹp

Không có phần mỏm cao vống lên như những mái đầu mohawk độc đáo bạn vẫn hay thấy trên sân khấu. Kiểu tóc mohawk thấp này được phái mạnh yêu thời trang gợi cảm hứng từ chính danh thủ Beckham. Tóc được chia ngôi gọn gàng và vuốt ngược lên tạo phần mỏm tóc mềm mại lôi cuốn và cực kì lãng mạn.

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 4

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 5

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 6

3. Tóc nam cắt crew đẹp

Trước khi nước Mỹ trở nên nhộn nháo với những xu hướng thời trang du nhập từ những băng đảng lái xe motor phân khối lớn, chính những anh chàng sinh viên của Ivy League danh tiếng đã tạo ra thời trang với mái tóc cắt crew của mình. Đây là một kiểu tóc dễ học theo với phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn và phần mai trước được để dài vừa phải dành cho những dịp quan trọng các chàng có thể xịt keo vuốt lên trên.

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 7

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 8

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 9

4. Tóc nam hất bên đẹp

Trong khi còn đang lưỡng lự với kiểu tóc mà bạn sắp cắt trong mùa Hè, đừng quên rằng một mớ tóc rậm rạp vẫn ngự trên đầu bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là tránh cho chúng trở nên xấu xí bởi mồ hôi và ánh nắng mùa hè. Sử dụng chút sản phẩm dưỡng tóc tạo kiểu như sáp, gel để hất hết phần tóc lòa xòa sang một bên. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy vậy, bạn cũng nên giảm lượng sáp để tránh tình trạng mái tóc trở nên quá bóng bẩy, khiến bạn nhìn lỗi thời.

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 10

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 11

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 12

5. Tóc quiff nam đẹp

Mái tóc được gợi cảm hứng từ phần tóc bồng bềnh bất hủ của những tài tử năm 50 như Elvis Presley và phần tóc hớt gọn hai bên mai của những anh chàng hiện đại. Tóc quiff chính là một lựa chọn cực chất cho bạn trong mùa Hè này. Trong những ngày có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm cho tóc để tạo kiểu sành điệu. Còn nếu không, chỉ riêng việc nuôi được một kiểu đầu quiff thôi cũng khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rũ hơn vào ngày hè rồi.

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 13

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 14

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 phần 15

Mong rằng, với 5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 này sẽ mang tới nhiều gợi ý chọn lựa cho phái mạnh, giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh và cá tính đàn ông. Nếu cảm thấy thời tiết ngày hè nắng nóng oi bức làm mất đi sự thoải mái khi tạo một kiểu tóc sao cho thật bóng bẩy, thật hấp dẫn thì tóc quiff, tóc hất bên, tóc buzz,…vừa đơn giản lại vừa dễ chải chuốt chính là sự lựa chọn thay thế không gì tuyệt vời hơn đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ tocdep2017.com nhé!

5 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ được sao ngoại ưu ái chọn lựa nhiều nhất hè 2017 vào lúc: Tháng Chín 24th, 2016 bởi admin