Kiểu tóc nam đẹp 2016 cá tính xu hướng hot nhất hiện nay được giới trẻ yêu thích. Từ những kiểu tóc gạt mái hai bên cho đến vùng tóc rậm rạp nam tính sau gáy. Bạn cần thanh toán chúng sạch sẽ trước khi chào đón một mùa hè nhiệt đới nóng bỏng. Nếu bạn đang dự định tới tiệm cắt tóc quen vào cuối tuần này, tại sao bạn không thử cùng với tocdep2017.com đi xem 5 kiểu tóc dưới đây cho mùa Hè?

Tóc buzz

Đây là kiểu tóc thường dùng cho những anh chàng quân binh trong quân đội: Được cắt bằng máy, ngắn sát đầu và đem lại một vẻ ngoài sạch sẽ nhưng cũng cực kì nam tính.

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 1

Với mái tóc này bạn dường như không gặp phải bất cứ vấn đề trở ngại nào đối với mùa Hè nóng bức, vì chỉ riêng kiểu tóc của bạn thôi cũng đã đủ mát mẻ hết mùa rồi.

Tóc quiff

Mái tóc được gợi cảm hứng từ phần tóc bồng bềnh bất hủ của những tài tử năm 50 như Elvis Presley và phần tóc hớt gọn hai bên mai của những anh chàng hiện đại. Tóc quiff chính là một lựa chọn cực chất cho bạn trong mùa Hè này.

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 2

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 3

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 4

Trong những ngày có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm cho tóc để tạo kiểu sành điệu. Còn nếu không, chỉ riêng việc nuôi được một kiểu đầu quiff thôi cũng khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rũ hơn vào ngày hè rồi.

Tóc mohawk thấp

Không có phần mỏm cao vống lên như những mái đầu mohawk độc đáo bạn vẫn hay thấy trên sân khấu. Kiểu tóc mohawk thấp này được phái mạnh yêu thời trang gợi cảm hứng từ chính danh thủ Beckham.

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 5

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 6

Tóc được chia ngôi gọn gàng và vuốt ngược lên tạo phần mỏm tóc mềm mại lôi cuốn và cực kì lãng mạn.

Tóc cắt crew

Trước khi nước Mỹ trở nên nhộn nhạo với những xu hướng thời trang du nhập từ những băng đảng lái xe motor phân khối lớn, chính những anh chàng sinh viên của Ivy League danh tiếng đã tạo ra thời trang với mái tóc cắt crew của mình.

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 7

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 8

Đây là một kiểu tóc dễ học theo với phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn và phần mai trước được để dài vừa phải dành cho những dịp quan trọng các chàng có thể xịt keo vuốt lên trên.

Tóc hất bên

Trong khi còn đang lưỡng lự với kiểu tóc mà bạn sắp cắt trong mùa Hè, đừng quên rằng một mớ tóc rậm rạp vẫn ngự trên đầu bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là tránh cho chúng trở nên xấu xí bởi mồ hôi và ánh nắng mùa hè.

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 9

Sử dụng chút sản phẩm dưỡng tóc tạo kiểu như sáp, gel để hất hết phần tóc lòa xòa sang một bên. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy vậy, bạn cũng nên giảm lượng sáp để tránh tình trạng mái tóc trở nên quá bóng bẩy, khiến bạn nhìn lỗi thời.

Trên đây là những mẫu tóc nam đẹp đầy cá tính cho xu hướng thời trang hè 2016 năm nay. Các bạn đã chọn được 1 kiểu tóc cho mình đầy khỏe khoắn và cá tinh riêng cho mình trong mùa hè này đi nhé. Chúc bạn luôn đẹp và có 1 mái tóc tuyệt đẹp.

5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 khẳng định đẳng cấp phái mạnh vào lúc: Tháng Năm 26th, 2017 bởi admin