5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay hút hồn mọi phái đẹp là những kiểu tóc đang được nhiều chàng trai chọn lựa để khiến mình trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn, tự tin chinh phục bao ánh nhìn dù là ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ có phái nữ có thể làm đẹp hơn cho mình với những mốt tóc mới thời trang sành điệu mà các chàng trai mạnh mẽ đầy cá tính cũng có thể tự tin thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp vượt trội với những mẫu tóc như kiểu tóc buzz, tóc mohawk thấp, tóc cắt crew, tóc hất bên và tóc quiff. Chỉ cần khéo léo và sáng tạo là bạn đã có thể tạo cho mình một phong cách cực kì cuốn hút với những mái tóc ấn tượng này rồi đấy.

Nào Hãy cùng tocdep2017.com điểm qua 5 kiểu tóc nam đẹp xu hướng ngày nắng mùa hè 2017 hút hồn mọi phái đẹp bên dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc buzz nam đẹp

Đây là kiểu tóc thường dùng cho những anh chàng quân binh trong quân đội: Được cắt bằng máy, ngắn sát đầu và đem lại một vẻ ngoài sạch sẽ nhưng cũng cực kì nam tính. Với mái tóc này bạn dường như không gặp phải bất cứ vấn đề trở ngại nào đối với mùa Hè nóng bức, vì chỉ riêng kiểu tóc của bạn thôi cũng đã đủ mát mẻ hết mùa rồi.

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 1

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 2

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 3

2. Kiểu tóc nam mohawk thấp đẹp

Không có phần mỏm cao vống lên như những mái đầu mohawk độc đáo bạn vẫn hay thấy trên sân khấu. Kiểu tóc mohawk thấp này được phái mạnh yêu thời trang gợi cảm hứng từ chính danh thủ Beckham. Tóc được chia ngôi gọn gàng và vuốt ngược lên tạo phần mỏm tóc mềm mại lôi cuốn và cực kì lãng mạn.

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 4

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 5

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 6

3. Kiểu tóc nam cắt crew đẹp

Trước khi nước Mỹ trở nên nhộn nhạo với những xu hướng thời trang du nhập từ những băng đảng lái xe motor phân khối lớn, chính những anh chàng sinh viên của Ivy League danh tiếng đã tạo ra thời trang với mái tóc cắt crew của mình. Đây là một kiểu tóc dễ học theo với phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn và phần mai trước được để dài vừa phải dành cho những dịp quan trọng các chàng có thể xịt keo vuốt lên trên.

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 7

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 8

4. Kiểu tóc nam hất bên đẹp

Trong khi còn đang lưỡng lự với kiểu tóc mà bạn sắp cắt trong mùa Hè, đừng quên rằng một mớ tóc rậm rạp vẫn ngự trên đầu bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là tránh cho chúng trở nên xấu xí bởi mồ hôi và ánh nắng mùa hè. Sử dụng chút sản phẩm dưỡng tóc tạo kiểu như sáp, gel để hất hết phần tóc lòa xòa sang một bên. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy vậy, bạn cũng nên giảm lượng sáp để tránh tình trạng mái tóc trở nên quá bóng bẩy, khiến bạn nhìn lỗi thời.

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 9

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 10

5. Kiểu tóc quiff nam đẹp

Mái tóc được gợi cảm hứng từ phần tóc bồng bềnh bất hủ của những tài tử năm 50 như Elvis Presley và phần tóc hớt gọn hai bên mai của những anh chàng hiện đại. Tóc quiff chính là một lựa chọn cực chất cho bạn trong mùa Hè này. Trong những ngày có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm cho tóc để tạo kiểu sành điệu. Còn nếu không, chỉ riêng việc nuôi được một kiểu đầu quiff thôi cũng khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rũ hơn vào ngày hè rồi.

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 11

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 12

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 13

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 14

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay phần 15

Với 5 kiểu tóc nam đẹp xu hướng ngày nắng mùa hè 2016 hút hồn mọi phái đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa cực kì thú vị để tự tin thể hiện cá tính của riêng mình. Sự đa dạng và phong phú trong cách tạo kiểu của những style tóc nam sành điệu chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất trong ngày mới đó. Chúc các bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ tocdep2017.com nhé!

5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất mùa thời trang hè 2017 hiện nay vào lúc: Tháng Năm 26th, 2017 bởi admin