4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt sẽ là gợi ý hoàn hảo để các nàng thực hiện cho mình kiểu tóc phù hợp nhất có thể che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt và trở nên cân đối quyến rũ nhất. Đối với các nàng thì việc lựa chọn cho mình kiểu tóc vô cùng quan trọng, vì kiểu tóc sẽ góp phần nói lên phong cách cũng như cá tính của bạn. Có thể nói tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc có mặt từ rất lâu và đến ngày nay cũng được rất nhiều bạn gái lựa chọn để thể hiện cho mình mỗi khi xuất hiện. Chính vì thế bạn nên biết được khuôn mặt của mình phù hợp với kiểu tóc đuôi ngựa buộc nào để có thể tự tin thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

Hãy cùng tocdep2017.com tham khảo ngay những kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt dưới đây nhé.

1. Khuôn mặt trái xoan

Thật may mắn khi sở hữu gương mặt này vì bạn có thể hợp nhiều kiểu tóc cũng như thoải mái cột tóc đuôi ngựa. Tuy nhiên, bạn đừng cột tóc cao quá sẽ làm gương mặt bị dài và nhọn. Kiểu tóc đuôi ngựa thấp vẫn đang là một trong những xu hướng tóc rất hot vì vậy hãy ưu ái đến cách cột tóc này để vẻ ngoài thêm sành điệu, hợp mốt. Hoặc bạn có thể buộc lửng lưng chừng đầu, một vài lọn tóc vương xuống mặt sẽ mang lại cho bạn một nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính vô cùng.

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 1

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 2

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 3

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 4

2. Khuôn mặt trái tim

Nếu bạn có một vầng trán rộng, một chiếc cằm hẹp thì nên cột tóc cao trung bình. Tóc buộc không quá cao sẽ tập trung sự chú ý vào khu vực trán còn nếu thấp quá thì càng khiến cằm bạn trông nhọn và khuôn mặt thêm dài hơn. Thêm vào đó, hãy chọn cách để tóc mái để che bớt độ rộng của trán. Kiểu tóc mái ngang, lưa thưa hoặc tóc rẽ ngôi lệch không chỉ che được nhược điểm của trán và khuôn mặt mà còn giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn hẳn so với kiểu tóc không mái quen thuộc.

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 5

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 6

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 7

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 8

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 9

3. Khuôn mặt to, tròn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt bầu tròn, bạn cần sự hỗ trợ từ tóc giúp kéo dài gương mặt. Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa buộc hết lên rồi thì khó có thể che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Một kiểu tóc đặc biệt là tóc đuôi ngựa luôn có cách để bạn “cải thiện” sự bầu tròn của khuôn mặt. Đầu tiên bạn cần tránh các kiểu tóc bóng mượt hay cột băng đô vì càng khiến cho đầu bạn trông tròn và to hơn. Thay vì buộc gọn gàng, hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 10

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 11

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 12

4. Khuôn mặt vuông góc cạnh

Với gương mặt góc cạnh, hãy làm mềm khuôn mặt bằng cách để rơi vài sợi tóc hai bên mai, che bớt đi phần quai hàm vuông vức dù có cột tóc cao hay thậm chí bới tóc rối thấp sau gáy. Bên cạnh đó, kiểu tóc cũng tạo nên sự khác biệt cho khuôn mặt của bạn. Tóc thẳng sẽ mang lại cảm nhận về sự cứng nhắc có phần hơi xương cho khuôn mặt trong khi kiểu tóc uốn xoăn luôn tạo hiệu ứng bồng bềnh, gợi cảm nên sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt hẳn nét nam tính, góc cạnh.

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 12

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 14

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt phần 15

Với 4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt trên đây các nàng có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để có thể tự tin với từng đường nét trên khuôn mặt của mình. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa có thể phù hợp khi xuất hiện bất cứ nơi đâu và bất cứ mọi hoạt động trong năm. Chúc các nàng luôn duyên dáng xinh xắn khi sở hữu mái tóc đẹp hoàn hảo cho mình và đừng quên đồng hành cùng tocdep2017.com để biết thêm thông tin xu hướng tóc đẹp nhé.

4 kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 phù hợp với từng khuôn mặt vào lúc: Tháng Bảy 29th, 2016 bởi admin