11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố mà tocdep2017.com muốn gửi đến hay chia sẻ đến các bạn gái trong mùa thời trang tóc hè năm nay. Mùa hè đã đến rồi, diện kiểu tóc gì vừa đẹp lại vừa mát mẻ bây giờ? Sau đây là những gợi ý cực "yêu" dành cho cả tóc ngắn và tóc dài mà bạn có thể áp dụng trong hè này.

 

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 1

Trong mùa lạnh vừa rồi, hẳn đã có rất nhiều cô nàng đi theo trào lưu tóc lob. Kiểu tóc này tuy đẹp nhưng lại khá nóng nếu diện trong mùa hè. Có một cách tạo kiểu rất đơn giản nhưng lại không kém “cool” cho tóc lob, đó là bạn uốn xoăn nhẹ cho tóc rồi buộc gập tóc lại, vừa mát mẻ lại vừa cá tính.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 2

Kiểu tóc này cũng rất hợp để diện cùng các loại mũ nữa, quá tuyệt phải không?

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 3

Nếu bạn muốn mình thật nổi bật, hãy thử uốn xoăn “xù mì” toàn bộ tóc rồi buộc chỏm nhỏ xíu đằng sau gáy, trông sẽ rất hay ho đấy. Kiểu tóc này kết hợp với kính gọng tròn thì đáng yêu hết sảy.

Nếu bạn muốn mình thật nổi bật, hãy thử uốn xoăn “xù mì” toàn bộ tóc rồi buộc chỏm nhỏ xíu đằng sau gáy, trông sẽ rất hay ho đấy. Kiểu tóc này kết hợp với kính gọng tròn thì đáng yêu hết sảy.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 4

Nếu tóc bạn dài lưng chừng, buộc đuôi ngựa cao hẳn lên như thế này sẽ rất xinh và trẻ trung. Ngoài ra, kiểu tóc này còn có tác dụng nâng cơ mặt một cách tự nhiên, giúp mặt bạn trông thanh thoát và tươi tắn hơn.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 5

Đối với những cô nàng tóc dài thì kiểu tóc búi cao luôn là lựa chọn không bao giờ cũ mỗi khi hè đến. Tóc búi cao trông sẽ xinh hơn rất nhiều khi có hiệu ứng messy một chút và để làm được như vậy, bạn hãy uốn xoăn nhẹ cho tóc trước khi búi nhé.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 6

Để búi tóc trông to hơn, bạn có thể dùng miếng mút hình donut hoặc búi tóc giả.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 7

Phương án nhanh-gọn-nhẹ nhất cho tóc dài chính là tóc đuôi ngựa thấp. Với kiểu tóc này, bạn chẳng cần phải lo chải chuốt hay chỉnh sửa nhiều, chỉ mất vài giây là có thể hoàn thành. Bí quyết để tóc đuôi ngựa thấp trông cuốn hút hơn là sau khi buộc, bạn hãy thít nhẹ chun buộc để phần tóc phía trên trở nên messy một chút.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 8

Nếu khéo tay hơn một chút, bạn có thể hô biến cho mái tóc dài của mình với đủ kiểu tóc tết, trong đó đơn giản nhất là tóc tết ba cổ điển kết hợp với băng đô thật dịu dàng như thế này…

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 9

… hay tóc tết ba messy hiện đại và phóng khoáng.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 10

Có vô vàn kiểu tóc tết lạ mắt và đẹp tuyệt cho bạn lựa chọn.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 11

Nếu bạn có mái tóc dài nhuộm màu sáng thì tóc tết lên sẽ rất đẹp và nổi bật.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 12

Tóc tết không chỉ dành cho những cô nàng nhu mì đâu nhé. Đối với những cô nàng cá tính, “chịu chơi” thì đảm bảo không gì thích hợp hơn kiểu tóc tết kết hợp búi mang phong cách Natra cực kỳ “cool” này.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 13

Bạn đã biết đến kiểu tóc tết cornrow hai bên này chưa? Kiểu tóc siêu “cool” này từng làm mưa làm gió suốt thời gian qua đấy. Trong ngày hè nóng nực mà diện kiểu tóc vừa nổi bật lại vừa mát mẻ này thì còn gì để phàn nàn nữa.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố phần 14

Một biến tấu khác của tóc tết cornrow chính là tết thành nhiều lọn rồi buộc tất cả các lọn tết lại với nhau. Bạn đã chọn được kiểu tóc “đinh” cho mình mùa hè này chưa?

Trên đây là 11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 siêu mát mẻ bạn gái xinh yêu dạo phố mà tocdep2017.com đã sưu tầm được muốn chia sẻ đến các bạn. Sau khi xem thì các bạn đã chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp chưa. Chúc các bạn có 1 mái tóc đẹp.

11 kiểu tóc tết búi đẹp 2017 vào lúc: Tháng Ba 14th, 2017 bởi admin